Nhà

Shenzhen damu technology co. LTD hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Công ty TNHH Công nghệ Damu Thâm Quyến được thành lập vào năm 2019 với số vốn đăng ký là 5 triệu nhân dân tệ.Nó nằm ở thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, gần cảng Quảng Châu và cảng Thâm Quyến.Với giao thông thuận tiện, Damu là một doanh nghiệp sản xuất và chế biến.Công ty có 1 dây chuyền sản xuất thiết bị cáp quang, 6 dây chuyền sản xuất dây vá sợi quang và 3 dây chuyền sản xuất bộ chia PLC.Nó có 12 năm kinh nghiệm thiết bị cáp quang và một hệ thống sản xuất và bán hàng hoàn chỉnh.Damu chủ yếu sản xuất cáp quang trong nhà, cáp quang ngoài trời, dây vá sợi quang, bộ chia PLC, máy đánh bóng sợi quang, thiết bị đánh bóng, v.v. Công ty kiểm soát chặt chẽ mọi quy trình sản xuất và cung cấp các sản phẩm có độ chính xác cao và thông số kỹ thuật cao để đáp ứng khách hàng nhu cầu.Damu cung cấp dịch vụ OEM, ODM, sản phẩm đáp ứng nhu cầu gia công tùy chỉnh của khách hàng Trung Quốc đại lục và nước ngoài.damu phục vụ khách hàng với sự khéo léo tinh tế, chất lượng tuyệt vời, và dịch vụ bán hàng trước và sau bán hàng chuyên nghiệp.Câu trả lời trực tuyến 24 giờ, để cung cấp cho bạn các dịch vụ chuyên nghiệp.

 

Trung Quốc Shenzhen damu technology co. LTD hồ sơ công ty 0

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Kể từ khi thành lập, với tư cách là nhà xuất khẩu, DAMU chuyên sản xuất, tiếp thị và nghiên cứu và phát triển các sản phẩm truyền thông quang học.Chúng tôi hướng tới hệ thống mạng viễn thông tốc độ cao cho nhiều người tiêu dùng OEM và người dùng cuối công nghệ cao.

 

Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu theo đuổi vĩnh cửu của chúng tôi, rất mong được hợp tác với bạn để cùng nhau tạo nên niềm vui.

Shenzhen damu technology co. LTD Shenzhen damu technology co. LTD Shenzhen damu technology co. LTD
1 2 3
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông nam á

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhãn hiệu : DAMU

Số nhân viên : >100

Doanh thu hàng năm : 500000-1000000

Năm thành lập : 2007

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Shenzhen damu technology co. LTD Chứng chỉ Trung Quốc Shenzhen damu technology co. LTD Chứng chỉ Trung Quốc Shenzhen damu technology co. LTD Chứng chỉ Trung Quốc Shenzhen damu technology co. LTD Chứng chỉ